Giới thiệu về HUFI
HUFI trực thuộc Bộ Công Thương, là trường Công lập đào tạo đa ngành nghề, đa trình độ, đa hệ. Trường được thành lập ngày 23 tháng 02 năm 2010 theo Quyết định số 284/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.
TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2035
Đến năm 2035, phát triển Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh theo định hướng ứng dụng hàng đầu của quốc gia, có vị thế trong khu vực và quốc tế, luôn tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm.
SỨ MẠNG
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp độ và có thế mạnh trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm:
- Đào tạo nhân lực có đạo đức, tri thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu của xã hội;
- Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực;
- Thực hiện trách nhiệm xã hội, phục vụ cộng đồng và hội nhập quốc tế;
- Góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước.